logo
Hình ảnh sân
Giới thiệu

Công ty TNHH TM & DV XD Phượng Hoàng là công ty chuyên nghiệp về xây dựng sân bóng đá sử dụng cỏ nhân tạo và cung cấp các thiết bị thi công chuyên dụng cho sân bóng đá cỏ nhân tạo.

Trong những năm gần đây, công ty đã nghiên cứu và tìm tòi những giải pháp tối ưu cho các sân chơi thể thao đó là : thay thế cỏ tự nhiên bằng cỏ nhân tạo. Việc này đã được bàn luận là một phát triển sáng tạo, đáp ứng được những hạn chế của cỏ tự nhiên trên thế giới. Bước đột phá xảy ra khi mà các nhà sản xuất trên thế giới bắt đầu triển khai các bề mặt đặc biệt, thiết kế cho các bộ môn như : bóng đá, tennis, golf, v.v…

Hiện nay, các nhà sản xuất đã làm ra những loại cỏ sử dụng như cỏ thật. Khoảng các mảnh và hầu hết các hệ thống được trám bít bằng cát cho sức chịu đựng cao và có những hạt cao su nhỏ để tạo độ nẩy. Thế hệ mới nhất của cỏ nhân tạo đã được sử dụng rộng rãi tại các quốc gia và được sử dụng tốt, ưa chuộng tuyệt đối cho bóng đá. Với tiêu chí đó, hiện nay công ty đã nhập khẩu sản phẩm cỏ nhân tạo có xuất xứ từ các nước Châu Âu, Mỹ, sản phẩm này đã được FIFA chứng nhận đạt chuẩn thi đấu Quốc tế..

Ưu điểm vượt trội của cỏ nhân tạo, chi phí bảo quản thấp chỉ bằng 1/15 so với sân cỏ tự nhiên, cho phép sử dụng với tần suất cao 24h/ngày, 7 ngày/tuần mà chất lượng mặt sân không bị ảnh hưởng trong mọi điều kiện thời tiết .

Tuổi thọ của cỏ nhân tạo sử dụng bình quân trên 10 năm, kết cấu nguyên liệu không gây ảnh hưởng đến môi trường: sử dụng hạt cao su và cát tạo cảm giác dễ chịu và không gây chấn thương cho người chơi và các vận động viên.

Cỏ nhân tạo với nhiều màu sắc, độ cao từ 9mm đến 6mm để khách hàng có thể lựa chọn theo nhu cầu. Loại sử dụng cho bóng đá có độ cao từ 30-65mm, sản phẩm đã được kiểm nghiệm và cấp chứng nhận bởi Trung Tâm LABOSPORT-Pháp, đáp ứng đầy đủ các tính năng qui định bởi FIFA như: độ nẩy, độ trơn trượt, độ lăn của bóng, độ phẳng của mặt sân. Sản xuất trên các dây chuyền được cấp chứng chỉ ISO.

Việc lắp đặt cỏ nhân tạo khả thi với nhiều giải pháp và qui mô khác nhau. Nhiều loại sản phẩm với nhiều kích cỡ khác nhau cho các sân như: bóng đá 5 người, 7 người và 11 người chơi, bóng bầu dục, hockey, golf, tennis và các bộ môn vận động ngoài trời khác. Kết cấu nên sân có thể thay đổi tuỳ qui mô đầu tư của từng đơn vị: nên bêtông, đất nện, asphalt …

Công ty chúng tôi đảm trách từ khâu khảo sát, tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt. sửa chữa, bảo trì dựa trên cơ sở kiến thức, kinh nghiệm từ các chuyên gia nước ngoài và đội ngũ cán bộ công nhân viên kinh nghiệm, đã được gửi đi đào tạo bởi những chuyên gia chuyên nghiệp lâu năm và đã được chứng minh từ việc thi công các sân cỏ nhân tạo trong thời gian qua.

Trực tiếp nhập khẩu cỏ nhân tạo từ các hãng cung cấp uy tín trên thế giới như CCGrass, ACT, Polytan,... với số lượng hàng trăm nghìn mét vuông/năm.
Đầu tư nhà máy sản xuất hạt cao su trải sân cỏ nhân tạo, sản phảm đạt tiêu chuẩn tốt và chủ yếu cung cấp cho các sân bóng đạt tiêu chuẩn FIFA do Polytan xây dựng tại thị trường châu á.
Xây dựng phần mềm quản lý sân bóng, hỗ trợ công việc kinh doanh của khách hàng và trực tiếp quản lý tại các dự án của công ty.
Tư vấn, hỗ trợ khách hàng quảng bá sân bóng qua các kênh truyền thông.
Đầu tư sân cỏ nhân tạo: Chúng tôi hiện nay đang trực tiếp đầu tư, khai thác hàng trăm sân bóng đá mini trên toàn quốc. Cũng từ đó chúng tôi hiểu rất rõ các vấn đề khách hàng đang vướng mắc.
Cung cấp các dịch vụ thường xuyên: Bảo dưỡng sân cỏ, thi công xây lắp mái che sân bóng, hợp tác đầu tư...
Và còn một số dịch vụ khác hỗ trợ khách hàng.
Chúng tôi luôn tự hào là công ty duy nhất cung cấp giải pháp toàn diện cho kinh doanh sân cỏ nhân tạo
Là một công ty thi công sân cỏ nhân tạo tiên phong của Việt Nam, chính vì vậy có kinh nghiệm ngay từ ban đầu phải tư vấn khách hàng như thế nào, quy trình thực hiện khảo sát, thi công tiêu chuẩn ra sao. Thực hiện bảo trì bảo dưỡng không chỉ qua đội ngũ thi công ngoài trời mà còn KHÁC BIỆT qua việc quản lý sân bóng bằng phần mềm quản lý sân bóng của đội ngũ Công nghệ thông tin chuyên nghiệp của chúng tôi. Đây quả thực là giải pháp duy nhất toàn diện cho kinh doanh cỏ nhân tạo mà chúng tôi thực hiện cho khách hàng của mình.
 
Quan điểm kinh doanh của chúng: "Tất cả vì sự thành công của khách hàng - Nhu cầu và lợi ích của khách hàng"
 
Những quan điểm kinh doanh dưới đây đều đã được các nhân viên của công ty chúng tôi hiểu rõ và tuyệt đối tuân thủ theo:
 
Minh bạch và trung thực: Thông tin sản phẩm, sản phẩm mẫu gửi khách hàng luôn rõ ràng về thông số, không lấp liếm thông tin.
Làm việc đúng cam kết và tuân thủ cam kết: Với chúng tôi những gì mà không có cam kết đều không có giá trị.
Không bán hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ: Với gần 1,000 sân bóng được thi công tại cả 3 quốc gia Việt Nam, Lào, Campuchia đó là niềm tự hào cũng như uy tín, trách nhiệm của chúng tôi trong việc cung cấp hàng hóa rõ ràng nguồn gốc xuất xứ, đảm bảo chất lượng cam kết.
Cung cấp sản phẩm với giá cạnh tranh: Công Ty Phượng Hoàng là đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo với số lượng lớn và hiểu có thể bán được các sản phẩm khác do chúng tôi tự sản xuất nên xác định rõ việc sẽ cung cấp cho khách hàng với giá rất cạnh tranh, phù hợp với yêu cầu của khách hàng.
Thời gian cung cấp hàng nhanh: Là công ty nhập với số lượng lớn cỏ nhân tạo, chủ động được trong sản xuất phụ kiện khác, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp hàng rất nhanh cho bạn.
Xây dựng uy tín là số 1: Đây là quan điểm quan trọng của chúng tôi, chúng tôi mong muốn khách hàng giới thiệu khách hàng mới cho chúng tôi từ kết quả của xây dựng uy tín cho công ty
Sáng tạo và không ngừng sáng tạo: Luôn tìm tòi, học hỏi và nghiên cứu các sản phẩm, dịch vụ hỗ trợ khách hàng kinh doanh hiệu quả. Chúng tôi đã và đang làm rất thành công việc này.

Với cỏ nhân tạo, chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến Quý khách một giải pháp mới và hữu hiệu trong việc xây dựng sân cỏ nhân tạo với những mặt sân tốt nhất dùng cho bóng đá Việt Nam.

Một số dịch vụ khác của Phượng Hoàng như:

Dịch vụ bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo,

Dịch vụ di dời sân cỏ nhân tạo,

Dịch vụ sữa chữa sân bóng,

Dịch vụ bảo dưỡng hệ thống đèn chiếu sáng, dịch vụ bảo dưỡng, sữa chữa, thi công lắp đặt mới lưới chắn bóng,..

Trang trí nội thất, ngoại thất, tiểu cảnh, sân vườn, quán cafe,...bằng cỏ nhân tạo.

Hỗ trợ vay vốn tín dụng ngân hàng, vay tiêu dùng cá nhân, mua trả góp các sản phẩm, phát hành thẻ tín dụng,...

CÔNG TY PHƯỢNG HOÀNG RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ VÀ HỢP TÁC VỚI QUÝ KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC.

http://www.phuonghoanggroup.net ; www.phuonghoanggroup.com; www.conhantaovn.net

 

Hotline

 

091 365 1727
090 2828 097

Liên kết web
Tỷ giá

Copyright © 2013 thuộc về Phượng Hoàng Group. Design by Vintech